Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng uy tín

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng uy tín, chất lượng tại SaigonHT

Khi nhà xưởng của bạn đã bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, là không thể đáp ứng được đầy đủ, trọn vẹn nhu cầu sản xuất, không thể lưu giữ hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp, hay thậm chí tệ hơn là gặp các vấn đề về hư hại như thấm dột,… Đây cũng chính là khoảng thời gian để bạn tìm đến các biện pháp, phương hướng để cải tạo sửa chữa nhà xưởng. Do đó, nếu quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị để hỗ trợ, giúp bạn giải quyết, xử lý ngay vấn đề này cùng theo chân Saigon HT khám phá ngay bài viết dưới đây.

dịch vụ sửa chữa nhà xưởng
Chuyên cải tạo sửa chữa nhà xưởng tại khu vực Miền Nam

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà xưởng tại SaigonHT

Saigon HT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thi công, thiết kế, cải tạo sửa chữa nhà xưởng với quy trình bài bản, rõ ràng, luôn minh bạch và đặt sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, tận tâm lên hàng đầu. Theo đó, tất cả các quy trình về dịch vụ xây dựng, trong đó bao gồm dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng đều giống nhau, cụ thể gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khi khách hàng có yêu cầu cần cải tạo sửa chữa nhà xưởng, quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin quan trọng có liên quan đến vấn đề cho đơn vị tư vấn. Trong đó, bao gồm những thông tin như sau:

  • Thông tin doanh nghiệp/ cá nhân.
  • Thông tin về hiện trạng thực tế: trong đó cần nêu rõ thông tin dự án, hiện trạng của xưởng đang gặp phải những vấn đề nào cần giải quyết, và nhà xưởng đã được hoạt động trong bao nhiêu năm.
  • Yêu cầu cần cải tạo, sửa chữa: Quý khách hàng cung cấp những hạng mục cần sửa chữa, nhu cầu mở rộng như thế vào và phạm vi, quy mô sửa chữa,…

Bước 2: Khảo sát hiện trạng nhà xưởng thực tế

Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng, SaigonHT cho nhân viên đến nhà xưởng để khảo sát hiện trạng thực tế. Nhờ đó mà đánh giá được mức độ của các hạng mục một cách chuẩn xác nhất cũng như đưa ra những phương hướng, giải pháp cho những vấn đề phát sinh tại xưởng. Trong đó gồm có công tác kiểm tra kết cấu móng cũng như độ an toàn của toàn bộ kiến trúc nhà xưởng. 

Bước 3: Trao đổi, đưa ra những giải pháp cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Sau khi khảo sát hiện trạng thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sửa chữa cải tạo nhà xưởng một cách phù hợp nhất với mong muốn cũng như kinh phí của quý khách hàng. Trong đó, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có chuyên môn hàng đầu sẽ đưa ra những phương án, lời khuyên cũng như tư vấn để giúp tối ưu giải pháp sửa chữa, giúp giảm kinh phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nhà xưởng.

Bước 4: Saigon HT lập dự toán báo giá và đưa đơn giá sửa chữa nhà xưởng và ký kết hợp đồng.

Trước khi đưa ra bảng đơn giá, giữa khách hàng và đơn vị tư vấn sẽ phải thống nhất giải pháp sửa chữa trước. Sau đó, bên đơn vị tư vấn sẽ nhanh chóng tiến hành lập dự toán và gửi đơn giá sửa chữa nhà xưởng để quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và đi đến giai đoạn ký kết hợp đồng.

Bước 5: Saigon HT bắt tay vào triển khai thi công cải tạo sửa chữa nhà xưởng

SaigonHT cho nhân viên mang máy móc, thiết bị đến nhà xưởng và tiến hành thi công theo đúng tiến độ đã đề ra ở hợp đồng. 

Bước 6: Saigon HT bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư

Saigon HT bàn giao lại công trình đã thi công đúng như ký kết trong hợp đồng. Đồng thời bàn giao biên bản có thể hiện chính xác, cụ thể và chi tiết về các hạng mục đã thi công cũng như mức độ, thời gian hoàn thành.

sửa chữa cải tạo nhà xưởng
Saigon HT chuyên cải tạo sửa chữa nhà xương uy tín – chất lượng

Tham khảo thêm: thiết kế xây dựng nhà xưởng

Đơn giá sửa chữa nhà xưởng

Đơn giá sửa chữa nhà xưởng luôn được cập nhật linh hoạt thường xuyên. Điều này dựa vào mức giá của nguyên vật liệu thay đổi trên thị trường, cũng như mức độ và số lượng các hạng mục cần thi công. Do đó, để biết được đơn giá sửa chữa nhà xưởng cụ thể, chi tiết với hiện trạng xưởng của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay từ hôm nay nhé!

SaigonHT – chuyên dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

Công ty xây dựng nhà xưởng tại bình dương

Kinh tế Việt Nam tự hào là một trong những nước đang có tốc độ phát triển nhanh. Do đó, các xí nghiệp, nhà xưởng cũng đua nhau phát triển, cải tạo để nâng cấp, khẳng định vị thế của mình. Nếu bạn có nhà xưởng, nhà máy ở Bình Dương và vẫn băn khoăn không biết nên tìm đơn vị nào để hỗ trợ, cải thiện công trình thì đừng quên Saigon HT đã kịp thời có mặt ở đây để giải quyết những vấn đề về xưởng, nhà máy cho chủ đầu tư rồi nhé!

Chuyên thi công nhà xưởng tại long an

Nhu cầu sửa chữa nhà xưởng tại Long An đang ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, SaigonHT – đơn vị thi công nhà xưởng tại Long An cam kết đem đến những công trình chất lượng, uy tín nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai

Tại Đồng Nai, khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà xưởng nhưng không biết nên tìm chọn đơn vị nào đồng hành cùng. SaigonHT, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, tham gia nhiều dự án sửa chữa cải tạo nhà xưởng ở Đồng Nai tin chắc sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cùng mức giá cạnh tranh, giúp quý khách hàng có những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

thiết kế xây dựng nhà xưởng
Saigon HT chuyên thiết kế cải tạo sửa chữa nhà xương toàn Miền Nam

Lý do nên chọn SaigonHT để thiết kế xây dựng nhà xưởng

Trong lĩnh vực xây dựng, hiện nay đã xuất hiện nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng. Song, không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ, tốt nhất về độ uy tín, chất lượng công trình cũng như giá thành phải chăng, phù hợp. Saigon HT với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, tự hào là một trong số ít đơn vị được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, yêu thương. Chúng tôi với những ưu điểm nổi bật như sau:

Về kinh nghiệm: Với nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tiếp nhận và đồng hành cùng khách hàng khắp cả nước trong nhiều dự án. Công ty xây dựng Saigon HT tự tin là đơn vị luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của mình trong việc phục vụ cũng như đưa ra những phương hướng, giải quyết đến vấn đề nhà xưởng, công trình của bạn một cách tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh: Bảo đảm không qua trung gian, nên giá thành của các nguyên vật liệu luôn được nhập chính hãng, bảo đảm chất lượng 100%. Đi cùng với đó là mức giá không thể “dễ chịu” hơn. 

Đội ngũ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp: Không chỉ tư vấn, tìm ra những phương hướng tốt nhất cho công trình, nhà xưởng của bạn. Hơn hết, với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư có tay nghề cao, được học tập và đạo tạo trong môi trường chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách hàng những nhà xưởng chất lượng, uy tín nhất.

Chế độ bảo hành: Sau khi bàn giao công trình cho quý khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo có chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng rõ ràng, minh bạch. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng về chất lượng công trình của chúng tôi.

Saigon HT
Điểm mạnh của chúng tôi Saigon HT

>>> Xem thêm: chuyên xây dựng nhà xưởng

Quý khách hàng có nhu cầu cần cải tạo sửa chữa nhà xưởng đừng quên liên hệ cho Saigon HT chúng tôi ngay hôm nay nhé! Trong vòng 12 giờ sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng đặt lịch hẹn và cho nhân viên đến nhà xưởng để khảo sát thực trạng. Chúc quý khách hàng luôn thành công trong dự án của mình!

Hãy liên hệ ngay cho Saigon HT ngay hôm nay để nhận lịch khảo sát và được tư vấn rõ hơn nhé!

– Trụ Sở Chính: 20/54 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú,Tp Hồ Chí Minh
– Chi nhánh 1: 313/3B, Khu phố Thạnh Bình, Phường An Thạnh, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Tel: 093.856.3814 – 093.513.3035
Email: xaydungsaigonht@gmail.com
Website: saigonht.com
Youtube: Công ty Thiết kế xây dựng Saigon HT
Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungSaiGonHT/

Tag: cải tạo nhà xưởng|cải tạo sửa chữa nhà xưởng|dịch vụ sửa chữa nhà xưởng|sửa chữa cải tạo nhà xưởng|sửa chữa nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.563.814