Đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại HCM

 

Saigon HT – Đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, nhà xưởng có vai trò vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là tài sản có giá trị lớn mà còn ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả sản xuất doanh nghiệp. Do đó việc tìm một đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhưng làm sao để tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng luôn là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp. Để giúp khách hàng giải quyết khó khăn trên, Saigon HT đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng đã đưa ra giải quyết thi công hiện đại, chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cho công trình. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây lắp thiết kế hạ tầng và các khu đô thị mới có tầm nhìn quy hoạch xa, độc đáo.

Đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng
Saigon HT đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng

Những quy định khi xây dựng nhà xưởng 

Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều đưa ra lựa chọn xây dựng nhà xưởng riêng nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh mang tính chuyên nghiệp hơn. Vậy nên, cần lưu ý một số điểm sau đây để có thể thi công thuận lợi.

Xây dựng bảng chi phí

Lên kế hoạch lập dự toán nhà xưởng chi tiết, rõ ràng. Ngoài tiền chi cho các nguyên vật liệu thì chi phí nhân công, thiết kế, phát sinh ngoài ý muốn cũng cần phải chú trọng khi xây dựng nhà xưởng.

Xin cấp giấy phép thi công nhà xưởng

Sau khi hoàn thành kế hoạch thi công nhà xưởng, hạch toán các chi phí thì tiếp theo là hoàn thiện các giấy tờ thủ tục xây dựng nhà xưởng. Khi tiến hành xây dựng cần phải nắm rõ các điều luật vì nếu không làm đúng quy định thì sẽ mất khá nhiều gian thậm chí là phải dừng hoạt động.

Tránh những nơi đông dân cư

Tránh xây dựng nhà xưởng những nơi có đông dân cư hoặc có nhiều mạng lưới điện cao thế, nếu tiến hành thi công ở những phạm vi này sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân, gặp khó khi giao thông khi vận chuyển hàng hoá, thiết bị và vật tư, gây ra hiện tượng chập cháy điện.

Xây dựng nhà xưởng hcm
Đơn vị thi công nhà xưởng uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều đơn vị xây dựng nhà xưởng vừa và nhỏ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những công ty có chất lượng cao, uy tín và được khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ.

Một số mẫu chi phí xây dựng nhà xưởng có diện tích cụ thể (giá tham khảo)

Chi phí xây nhà xưởng 200m2

Để xây dựng nhà xưởng 200m2 thì chi phí phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như giá cả vật tư, địa hình thuận lợi hay không, quy mô bên trong nhà xưởng 1 trệt hay nhiều tầng và gồm những gì. Thường thì giá sẽ dao động từ 1.700.000 đồng/m2 đến 2.400.000 đồng/m2.

Chi phí xây nhà xưởng 500m2

Mức chi phí sẽ thay đổi theo thời gian vì mọi thứ ngày càng tăng theo định giá thị trường và loại vật liệu mà chủ đầu tư sử dụng. Với quy mô này thường sẽ có 3 loại hình nhà xưởng phổ biến kèm theo chi phí khác nhau:

+ Nhà xưởng thông dụng: 1.300.000 đồng/m2 – 1.500.000 đồng/m2

+ Nhà xưởng thép tiền chế: 1.600.000 đồng/m2 – 2.500.000 đồng/m2

+ Nhà xưởng thép bê tông: 2.500.000 đồng/m2 – 3.000.000 đồng/m2

Chi phí xây nhà xưởng 1000m2

Cũng giống xây dựng nhà xưởng 500m2, các chi phí khác nhau sẽ thay đổi khác nhau theo quy mô và diện tích, ngoài ra đối với quy mô này thì sẽ có thêm nhiều loại đơn giá cao cấp khác nhau như chi phí nền móng, chi phí thi công mái, chi phí gia công nội thất…

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT NHẤT VỀ MỨC GIÁ SAIGON HT THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Liên hệ tư vấn và báo giá – Anh Hùng 093.856.3814 – Anh Tú 093.513.3035 (hotline/zalo)

Ngoài ra Saigon HT còn sửa chữa gia cố nhà xưởng theo yêu cầu

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng bao gồm các hạn mục sau:

 • Sửa lại đường ống nước, hố ga.
 • Sửa chữa mái tôn do xuống cấp gây dột
 • Sửa chữa sàn do lún, nứt, gây mất an toàn trong quá trình sản xuất
 • Xây tường, đổ bê tông
 • Sửa chữa trần, nền nhà do ẩm mốc, xuống cấp
 • Mở rộng kho chứa hàng, xây thêm sàn lửng làm văn phòng
 • Xây thêm hành lang, thang thoát hiểm
 • Cải tạo lại không gian cho phù hợp với mục đích sử dụng nhà xưởng
 • Mở rộng quy mô xưởng

Bạn cần tìm một đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng? Với những ưu điểm đã liệt kê trên, Saigon HT tin chắc đây sẽ là thương hiệu, đơn vị uy tín để hỗ trợ và đem đến những công trình chất lượng nhất. Đi cùng với chất lượng cao là mức giá cạnh tranh, Saigon HT chính là sự lựa chọn an toàn nếu bạn muốn xây dựng thiết kế nhà xưởng!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TẠI ĐÂY

  – Tel: 093.856.3814 – 093.513.3035
  Email: xaydungsaigonht@gmail.com
  Website: saigonht.com
  Youtube: Công ty Thiết kế xây dựng Saigon HT
  Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungSaiGonHT/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938.563.814