CHUYÊN NHẬN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TẠI HCM

Ngày nay, dưới sự phát triển của thời đại, nhiều công ty, đơn vị bắt đầu chú trọng nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói. Tuy nhiên, đâu mới là nơi thực sự uy tín để bạn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Saigon HT là đơn vị thi công nhận được nhiều phản hồi tích cực, tự hào là đơn vị uy tín, thành công trong lĩnh vực. Vậy đâu là lý do để Saigon HT xứng đáng đồng hành cùng bạn. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Trình tự nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Saigon HT chuyên nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói HCM
Tại Saigon HT, trình tự đầy đủ để cho ra một ngôi nhà hoàn chỉnh gồm các công đoạn như sau:

Saigon HT – công ty xây dựng nhà phố uy tín trao đổi ban đầu với khách hàng

Ở giai đoạn này, bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các hồ sơ pháp lý có liên quan đến công trình cho đơn vị tư vấn, bao gồm những hồ sơ như sau:

 • Giấy chủ quyền đất hoặc nhà
 • Chứng chỉ quy hoạch
 • Các yêu cầu cơ bản về ngôi nhà của mình (chẳng hạn như hướng nhà, tài liệu phong thủy, số lượng các phòng,….)

Dựa theo đó, đơn vị tư vấn sẽ nhanh chóng tiến hành xem xét và tư vấn sơ bộ cho khách hàng để đưa ra những ý tưởng chung về bản thiết kế công trình nhà ở tương lai.

sổ hồng
Chứng nhận quyền sử dụng đất

Khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị tư vấn các hồ sơ pháp lý liên quan đến công trình bao gồm: chứng chỉ quy hoạch, giấy chủ quyền đất hoặc nhà, các loại văn bản khác có liên quan (nếu có); cũng như các yêu cầu cơ bản về nhu cầu sử dụng của công trình (số lượng các phòng, hướng nhà, tài liệu về phong thủy…). Dựa trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng, đơn vị tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung cho việc thiết kế công trình trong tương lai.

Thiết kế và thi công nhà trọn gói

Sau khi nhận được sự thống nhất, đồng ý thỏa thuận giữa 2 bên, đơn vị tư vấn sẽ bắt đầu tiến hành lập hồ sơ để thiết kế sơ bộ cho công trình xây dựng nhà cửa trọn gói. Trong đó, bao gồm có các mặt đứng chính, mặt bằng). Thời gian để hai bên thỏa thuận và đưa ra ý kiến thống nhất trung bình khoảng từ 3 đến 15 ngày. Thời gian có thể sớm hơn, hoặc lâu hơn phụ thuộc vào đặc điểm cũng như độ phức tạp của công trình cần tiến hành.

Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

Đến giai đoạn này, đơn vị tư vấn nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói Saigon HT sẽ tiến hành trình bày ý kiến của bộ hồ sơ đã thiết kế sơ bộ dựa trên những tiêu chí, yêu cầu của khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ thỏa thuận và đưa ra ý kiến thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ. Cuối cùng của giai đoạn này là đơn vị lập tức tư vấn để lập hồ sơ thể kế kỹ thuật.

Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Dựa trên sự thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ mà đơn vị cung cấp, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành lập hồ sơ thiết kế về kỹ thuật.

Trong trường hợp gói thiết kế có phần trang trí nội thất: trong quá trình đơn vị tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, cả bên đơn vị tư vấn và khách hàng sẽ có thêm một thỏa thuận nữa. Trước khi bàn giao hồ sơ chính thức đến tay khách hàng, đơn vị tư vấn sẽ thiết lập hồ sơ về thiết kế kỹ thuật trước. Thỏa thuận này nhằm bàn về phần trang trí nội thất, trong đó có bố trí thiết bị, màu sắc để hoàn thiện cho phần ngoại/ nội thất.

Giai đoạn này mất gần 30 đến 45 ngày. Thời gian được tính bắt đầu từ thời điểm cả hai bên thống nhất hồ sơ sơ bộ với nhau. Tuy nhiên, tùy theo tính chất, mức độ phức tạp của công trình thi công xây dựng nhà phố trọn gói cũng như các thay đổi ngoài mong muốn khác về thiết kế mà thời gian cho giai đoạn này có thể thay đổi nhanh hơn hoặc sớm hơn.

Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói
Nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói của Saigon HT tại Bình Tân

Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

Hồ sơ thiết kế sẽ được đơn vị tư vấn bàn giao và nghiệm thu. Trong đó, hồ sơ bao gồm 2 bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm trả xem xét kỹ lượng và bàn giao hồ sơ, đơn vị tư vấn và khách hàng sẽ thống nhất cùng ký vào biên bản bàn giao. Sau đó nghiệm thu hồ sơ. Đồng thời cũng tiến hành thanh lý hợp đồng xây dựng nhà trọn gói đã thực hiện.

Hồ sơ thiết kế được bàn giao và nghiệm thu gồm 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm tra và bàn giao hồ sơ, hai bên sẽ thống nhất ký biên bản bàn giao và nghiệm thu hồ sơ cũng như tiến hàng thanh lý hợp đồng đã thực hiện.

Bản vẽ thiết kế nhà phố
Bản vẽ thiết kế nhà ở

Quy trình 6 bước để xây dựng nhà phố tại Saigon HT

Vậy khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Saigon HT thì sẽ có quy trình làm việc ra sao? Dưới đây là khái quát lại các bước, cụ thể như sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng thông qua hệ thống tổng đài, hoặc đăng ký website của công ty Saigon HT.
 • Bước 2: Sau khi có được thông tin khách hàng thì những thông tin này sẽ nhanh chóng chuyển tới bộ phận kinh doanh tại văn phòng gần nơi khách hàng ở nhất.
 • Bước 3: Bộ phận kinh doanh sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ lại cho khách hàng để đặt lịch khảo sát.
 • Bước 4: Đơn vị tư vấn sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát các gói giải pháp, tiếp theo là chốt hợp đồng để nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói.
 • Bước 5: Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công công trình.
 • Bước 6: Kết thúc thi công công trình và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng và nhận thanh lý hợp đồng.

>>> Xem thêm: thiết kế xây dựng biệt thự

Chuyên Nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Saigon HT đã tiến hành nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói ở nhiều địa điểm khác nhau như:

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Bình Dương đang là một trong những tỉnh thành đang dần chuyển mình phát triển. Do đó, nhu cầu xây dựng nhà cửa mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng càng nhiều. Hiểu được điều đó, đơn vị Saigon HT có nhận thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương, giúp bạn có được ngôi nhà hoàn thiện như mong muốn.

Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tại bình dương
Mẫu nhà đã thiết kế tại Bình Dương

>>> Xem thêm: 20 mẫu thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói đẹp năm 2022

Xây nhà trọn gói tại biên hòa đồng nai

Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai vẫn còn ít đơn vị, công ty nhận thi công xây dựng nhà trọn gói. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị đồng hành để xây dựng nên “mái ấm” cho gia đình bạn là điều khá khó khăn. Hiểu được điều đó, công ty Saigon HT nhận thi công xây nhà phố trọn gói từ A đến Z tại Biên Hòa – Đồng Nai cho những khách hàng có nhu cầu.

Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói tại biên hòa đồng nai
Mẫu nhà đã thiết kế tại Đồng Nai

Xây nhà trọn gói tại bình phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước đang dần vươn mình phát triển. Do đó người dân có nhu cầu xây dựng không gian sống của mình ngày càng nhiều. Công ty Saigon HT với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ đồng hành cùng người dân để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao nhất.

Mẫu nhà tại Bình Phước
xây nhà trọn gói tại bình phước

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 100m2 đẹp nhất tại Bình Phước

Báo giá thi công nhà phố trọn gói của Saigon HT

Công ty thiết kế xây dựng Saigon HT xin trân trọng giới thiệu tới quý khách bảng giá xây dựng nhà phố với giá cạnh tranh so với các công ty xây dựng khác ở khắp các tỉnh thành, xin mời quý vị kham khảo qua bảng chi phí xây nhà phố 2022

Quý khách có thêm tham khảo giá xây nhà thô và hoàn thiện, cũng như cách tính ước chừng chi phi xây một căn nhà phố:

 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 3.700.000đ – 3.900.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 4.000.000đ – 4.500.000đ/m2.
 • Đơn giá xây dựng nhà xưởng(khung kèo gia miêu): 2.100.000đ -2.700.000đ/m2
Báo giá – cách tính diện tích
Báo Giá
– Phần thô, nhân công hoàn thiện
Nhà phố 3.7 tiệu – 3.9 triệu/m2
Biệt thự 4 triệu – 4.5 triệu/m2
-Chìa khóa trao tay
Nhà phố 6 triệu – 7 triệu/m2
Biệt thự 8 triệu – 12 triệu/m2
Cách tính diện tích
– Móng
Móng đơn = 0.3x diện tích tầng trệt
Móng băng = 0.5x diện tích tầng trệt
Móng cọc = ).5 diện tích tầng trệt
– Tầng hầm  = 2 x diện tích tầng trệt
– Tầng trệt 1,2,3…  = 1x diện tích từng tầng
– Sân thượng  = 0.5x diện tích sân thượng
– Tum thang  = 5x diện tích tum thang
– Mái bê tông  = 0.5 x diện tích mái
– Mái tôn  = 0.3 x diện tích mái
– Mái ngói  = 0.7x diện tích mái

SaigonHT – Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Cùng Saigon HT điểm qua những ưu điểm, lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói như sau:

Giải pháp hoàn hảo

Saigon HT cam đoan đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe và cố gắng tư vấn để cung cấp đến tay khách hàng những giải pháp tối ưu, phù hợp nhất khi dùng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Đảm bảo những giải pháp này sẽ được dựa trên cơ sở tính đặc cũng như yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhờ có giải pháp hoàn hảo mà khách hàng có được ngôi nhà chất lượng, tiết kiệm được chi phí một cách tối đa, có tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, mong muốn cũng như sở thích của mình

Sản phẩm hoàn mỹ

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ kỹ thuật chuyên môn, tay nghề cao cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Sứ mệnh của Saigon HT không chỉ đem đến những ngôi nhà đẹp như trong mơ của khách hàng mà còn là niềm tin mà khách hàng gửi trao cho đơn vị, công ty chúng tôi. Luôn không ngừng cải thiện, chuẩn chỉnh trong quá trình thi công để đem đến chất lượng hoàn mỹ nhất, nhằm đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Saigon HT.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Để đánh giá một công ty, đơn vị nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói, khách hàng không chỉ dựa vào sản phẩm trao tay, chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá cả, thái độ phục vụ,…. mà hơn hết còn cần xét đến các chính sách của công ty. Saigon HT có chế độ bảo hành uy tín, chất lượng, cam kết đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi sản phẩm đã trao tay. Saigon HT bảo đảm sẽ ưu tiên hỗ trợ trong mọi lúc, mọi nơi nếu công trình có nhu cầu phát sinh.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Hiện nay, nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói đang được nhiều công ty, đơn vị chú trọng và đầu tư. Do đó, Saigon HT đảm bảo mức giá cạnh tranh, đem đến cho quý khách hàng công trình chất lượng nhưng với giá thành khá “dễ chịu”. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong quá trình thi công xây dựng, nên công ty chúng tôi cam kết là chi phí nhân lực sẽ được tiết kiệm tối đa, nhưng vẫn đảm bảo được đúng tiến độ thi công, chất lượng của công trình.

Giảm sát nghiêm ngặt

Đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất của Saigon HT khi nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn đưa ra quy trình giảm sát chặt chẽ, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Hơn hết, chúng tôi cũng đề cao sự minh bạch trong thi công. Do đó, Saigon HT trang bị hệ thống camera lắp đặt có ngay ở công trường để khách hàng cũng như quản lý có thể dễ dàng theo dõi, giảm sát.

An toàn – thân thiện

Đề cao tính an toàn trong công trình, Saigon HT chú trọng vào chất lượng sản phẩm bằng cách sử dụng vật liệu chính hãng, thân thiện và đặc biệt là an toàn khi sử dụng. Tại Saigon HT, chúng tôi luôn đặt cao chất lượng của sản phẩm, luôn lựa chọn nguồn nhập vật liệu uy tín để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói – công ty Saigon HT

Những lưu ý khi làm hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói

Thi công xây dựng nhà phố, dù là với công ty chuyên nghiệp nào đi chăng nữa cũng rất khó để tránh khỏi những sai sót không đáng có. Những lúc như vậy thì việc truy cứu trách nhiệm rất khó nếu khách hàng không có đủ căn cứ. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lượng đơn vị mà mình sắp hợp tác. Nên ưu tiên lựa chọn những nhà thầu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đồng thời, một đơn vị thi công uy tín chắc chắn sẽ “bám trụ” lâu với nghề, nhận được nhiều hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.

Hợp đồng xây dựng, Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói
Ký kết và làm đúng theo hợp đồng 2 bên khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Dựa vào những điều khoản có trong hợp đồng mà bên đơn vị thi công cung cấp, bạn sẽ dễ dàng biết được chủ đầu tư có đang thực hiện đúng như những gì đề ra ở hợp đồng hay không. Do đó, cần lưu ý khi ký kết hợp đồng, xem và đọc kỹ các phần. Giữ cho mình ở thế chủ động sẽ giúp bạn “làm chủ sân chơi”, tránh được những rủi ro, sự cố ngoài mong muốn.

Trong hợp đồng, bạn cần chú ý đến thời gian tiến độ thi công cũng như các phương án thanh toán đưa ra cần được minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý trong bản hợp đồng cần có chế độ bảo hành của ngôi nhà.

Ngoài ra Xây dựng Saigon HT còn nhận sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của công ty Saigon HT luôn luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, để khách hàng có thể tin tưởng giao cho chúng tôi sửa chữa -cải tạo lại tổ ấm của mình.

Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của công ty Saigon HT luôn luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, để khách hàng có thể tin tưởng giao cho chúng tôi sửa chữa -cải tạo lại tổ ấm của mình.
Chúng tôi chuyên sửa chữa nhà trọn gói tphcm được thi công bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm Tầm – Tâm. Quy trình làm việc và thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp – uy tín. Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Thi công đúng tiến độ – chất lượng. Sử dụng các chủng loại vật tư đúng chuẩn từ các thương hiệu lớn, chất lượng cao và giá tốt.
Chúng tôi Sửa nhà biệt thự theo yêu cầu của khách hàng, mẫu thiết kế biệt thự đẹp, đảm bảo về mặt phong thuỷ, chất lượng.

 

sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
Chuyên sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại khu vực Miền Nam

>>> Xem thêm: Chuyên sửa chữa gia cố biệt thự

Xây nhà trọn gói Saigon HT

Với slogan “gửi niềm tin, trao chất lượng” Saigon HT trở thành một trong những công ty, đơn vị nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói được nhiều khách hàng tin yêu, phản hồi tích cực. Hiểu rõ được sứ mệnh của mình trong việc xây dựng “mái ấm” cho gia đình bạn, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, nâng cấp để phát triển mình.

Hãy liên hệ ngay cho SaigonHT ngay hôm nay để nhận lịch khảo sát và được tư vấn rõ hơn nhé!

Liên hệ tư vấn và báo giá – Anh Hùng 093.856.3814 – Anh Tú 093.513.3035 (hotline/zalo)

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAIGON HT là công ty chuyên thiết kế xây dựng biệt thự, nhà, nhà xưởng, căn hộ,… chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. với phương châm “gửi niềm tin – trao chất lượng” đem hơi hướng mới cho không gian thiết kế của bạn.

  Địa chỉ: 20/54 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú,Tp Hồ Chí Minh

  Website: saigonht.com
  Youtube: Công ty Thiết kế xây dựng Saigon HT
  Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungSaiGonHT/