CÔNG TY SAIGON HT – CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn, thắc mắc không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng, cùng giá cả phải chăng, phù hợp. Hiểu được muôn vàn nỗi lo của một người sắp khởi nghiệp, SaigonHT tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cùng điểm qua những ưu điểm của SaigonHT trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế thi công nhà xưởng
Saigon HT chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Đây là một trong những vấn đề mà nhà đầu tư cần quan tâm. Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp sẽ phần nào nói lên được quy mô, tầm cỡ cũng như ước chừng được mức giá khái quát, sơ bộ nhất. Đồng thời, đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của xưởng sau này. Do đó, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý. Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu phần bản vẽ gồm có những gì. Cụ thể như sau:

 • Bản vẽ khái quát, tổng quan công trình bao gồm mặt cắt, mặt ngang và mặt đứng,…
 • Bản vẽ cho dây chuyền công nghệ hoặc sơ đồ công nghệ nếu có.
 • Bản vẽ phương án kiến trúc.
 • Bản vẽ phương án kết cấu chính.
Bản vẽ thiết kế nhà xưởng chuẩn
Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng khung thép

Sau khi liệt kê những bản vẽ cần có xưởng, nhà thép. Chúng tôi tiến hành thiết kế bản vẽ thi công dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng. Theo đó, bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp được thực hiện 100% từ chuyên gia kết cấu hàng đầu. Trong đó, bản vẽ thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật, chi tiết cấu kiện cũng như chủng loại vật tư để phù hợp với yêu cầu của dự án. Đặc biệt, bản vẽ mà chúng tôi đưa ra cam đoan tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn xây dựng, nhất là với các quy định về quy hoạch đô thị hay mật độ xây dựng xưởng.

Tiếp theo đó, chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng hồ sơ của bản vẽ thiết kế bao gồm những nội dung cơ bản như sau:

 • Hồ sơ kết cầu khung kèo.
 • Hồ sơ mặt bằng công nghệ, công trình phụ đi kèm nếu có.
 • Hồ sơ kiến trúc công trình, phối cảnh.
 • Mặt bằng khái quát, tổng thể.
 • Hồ sơ kỹ thuật gồm điện, nước.
 • Bể nước ngầm.
 • Hồ sơ để phòng cháy chữa cháy và đặc biệt là hệ thống xử lý nước thải
Saigon HT chuyên xây dựng nhà xưởng tại Miền Nam
Chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng

Cũng tương tự như với các loại công trình dân dụng khác, thiết kế xây dựng nhà xưởng cũng được chia ra làm thành 2 bước cơ bản, cụ thể như sau:

Bước 1: Thiết kế cơ sở: đây là bước đầu tiên, cũng là bước cơ bản, làm nền tảng cho bước tiếp theo. Ở bước này, đơn vị sẽ cung cấp sơ bộ về các phương hướng cũng như giải pháp về kết cấu và kiến trúc. Đồng thời, bước này cũng bắt đầu triển khai bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng: Ở bước này, bản vẽ sẽ được thể hiện rõ hơn, cụ thể và chi tiết, đầy đủ hơn với tất cả các hàng mục có trong dự án. Bao gồm các phần như kiến trúc, cơ điện và kết cấu. Cùng với đó là các hạng mục như sau:

 • Bể nước, nhà bơm
 • Nhà xe
 • Một số công trình phụ trợ khác
 • Văn phòng
 • Nhà ăn, hay nhà nghỉ dành cho cán bộ
 • Cổng, phòng bảo vệ, tường rao.
 • Nhà xưởng chính, nhà kho
 • Đường nội bộ
 • Nhà điện, trạm biến áp
Quy trình xây dựng nhà xưởng
Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chất lượng bởi SaigonHT

Xây dựng nhà xưởng bình dương

SaigonHT với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng nhà xưởng hiện đã có mặt tại tỉnh Bình Dương. Nhìn thấy được đây là mảnh đất tiềm năng để các xưởng, nhà thép sẽ nhanh chóng phát triển trong tương lai. Do đó, sứ mệnh của SaigonHT là phát triển vùng đất này bằng những công trình chất lượng nhất, đem đến cho chủ đầu tư sự an tâm, tin tưởng để có thể phát triển dự án của mình.

Thi công nhà xưởng tại long an

Thi công nhà xưởng tại Long An, bạn băn khoăn vì hiện chưa tìm thấy đơn vị nào uy tín, chất lượng? Đừng lo, SaigonHT hiện đã có mặt tại Long An để giúp quý khách hàng xây dựng thi công nhà xưởng, đem đến những công trình chất lượng với mức giá phải chăng, phù hợp túi tiền với mọi đối tượng.

Xây dựng nhà xưởng tại đồng nai

SaigonHT không chỉ có mặt và đồng hành cùng quý khách hàng ở Long An, ở Sài Gòn, Bình Dương,…. mà ngay tại Đồng Nai, đơn vị của chúng tôi cũng muốn hỗ trợ, góp sức để xây dựng tỉnh thành được phát triển tốt nhất bằng cách thi công những công trình, xưởng, nhà thép chất lượng. Cam kết xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai với những công trình trên cả tuyệt vời nhằm giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xây dựng nhà xưởng tại toàn Miền Nam
Thiết kế xây dựng nhà xưởng trọn gói

SaigonHT báo giá thi công nhà xưởng trọn gói

Đơn giá được cập nhật trên website chỉ mang tính chất tham khảo, do mức giá của các hạng mục sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Đồng thời, đơn giá thi công nhà xưởng trọn gói cũng rất khó để xác định được cụ thể do nó còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư, chức năng,… Do đó, nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị nhận thiết kế xây dựng nhà xưởng sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng vật liệu phù hợp, chất lượng cùng giá thành phải chăng. Để nhận báo giá thi công nhà xưởng trọn gói một cách cụ thể và chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho SaigonHT chúng tôi. 

Để giúp quý khách hàng dễ hình dung về sự thay đổi của các đơn giá, SaigonHT đưa ra một vài lý do khiến giá thiết kế xây dựng nhà xưởng có thể tăng cao hoặc thấp hơn so với những nhà xưởng khác. Cụ thể như sau:

Phụ thuộc vào quy mô của xưởng: Tức là khi quy mô xây dựng cũng như điều kiện thi công của khách hàng đòi hỏi công trình càng lớn thì chi phí xây dựng tính theo m2 sẽ có giá thấp hơn so với những xưởng có diện tích nhỏ.

Phụ thuộc vào mẫu thiết kế: Chi phí và thời gian thi công cũng có sự khác biệt giữa những mẫu thiết kế. Điều này có nghĩa là với những mẫu nhà xưởng với mẫu thiết kế hiện đại, đơn giản, chọn vật liệu cơ bản sẽ khác với những công trình nhà xưởng đòi hỏi cầu kỳ, phức tạp. Hay các nhà xưởng công nghiệp 1 tầng đến các nhà xưởng 2, 3 tầng cũng sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Phụ thuộc vào vật liệu xây dựng: Giá thành của vật liệu cho từng hạng mục cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến đơn giá thiết kế xây dựng nhà xưởng. Những nhà xưởng dùng để gia công cơ khí hay sản xuất thực phẩm, hay các thiết bị điện tử sẽ có mức giá cao hơn so với những xưởng thông thường khác.

Phụ thuộc vào thời gian thi công: Khi lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng, bạn cần đảm bảo theo dõi thủ tục pháp lý cũng như hợp đồng, tiến độ của việc thi công công trình. Nhờ đó mà bạn mới có thể kiểm soát được mức chi phí xây dựng cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Tại Saigon HT, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Chúng tôi với tiêu chí “gửi niềm tin, trao chất lượng” luôn sẵn sàng tư vấn dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng, cũng như gợi ý quy mô công trình, vật liệu xây dựng để làm sao báo giá thi công nhà xưởng trọn gói được rẻ nhất, mà vẫn đảm bảo đạt chất lượng cao.

SaigonHT – đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên tận tình, tận tâm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhằm đưa ra những gợi ý cũng như lời khuyên hợp lý nhất giúp quý khách hàng có được một công trình hoàn thiện, vừa chất lượng, vừa phù hợp với “túi tiền”. Hơn hết, SaigonHT còn có đội ngũ thiết kế kỹ sư, thạc sĩ kết cấu thép trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, được đào tạo và không ngừng được củng cố, học tập để trau dồi nhiều kỹ năng mới, những phương thức cũng như cập nhật kịp xu hướng, sự hiện đại của thế giới. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Công trình thiết kế xây dựng nhà xưởng được tối ưu cho từng công năng

Công trình nhà xưởng được làm bởi đơn vị SaigonHT đảm bảo kết cấu thép nhà để xe có bước cột hợp lý với mục đích là để tối ưu số lượng xe. Đồng thời, chúng tôi cũng tối ưu cột để không gian nhà xưởng được rộng lớn, thoáng mát mà không gây tù túng, chật hẹp. Đặc biệt, công trình kết cấu thép showroom cũng được chúng tôi thiết kế làm sao cho vừa ít cột thông thoáng, vừa đủ lực để chống đỡ hàng hóa nặng chất bên trên. 

Bên cạnh đó, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cố gắng để áp dụng những yêu cầu, tiêu chí đặc thù khác nhau cho từng ngành nghề. Để hiểu rõ và chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi ngay từ hôm nay.

Thiết kế xây dựng nhà xưởng trọn gói
Chuyên Thiết kế xây dựng nhà xưởng trọn gói tại Miền Nam

Công khai minh bạch các điều khoản và chi phí sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Mọi chi phí, giá cả cũng như điều khoản để thiết kế xây dựng nhà xưởng đều được công ty chúng tôi đăng công khai, minh bạch trên website. Sau khi cho đội ngũ chuyên viên khảo sát tình hình thực tế, đồng thời dựa trên yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi bảng giá cụ thể, chi tiết đến cho quý khách hàng. Nếu nhận được sự chấp thuận, chúng tôi mới bắt tay vào và hoàn thiện công trình đúng như tiến độ có đề xuất trong hợp đồng.

Ngoài ra Thiết kế xây dựng Saigon HT còn nhận cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Cải tạo sửa chữa nhà xưởng được cho là giải pháp tiết kiệm kinh phí cải thiện chất lượng, thẩm mỹ và chức năng của nhà xưởng. Sau một thời gian dài sử dụng, nhà xưởng sẽ có xu hướng xuống cấp và cần sửa chữa, cải tạo hoặc nâng cấp.
So với việc xây mới, biện pháp thì cải tạo sửa chữa nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi kết cấu móng và kiến trúc sườn của xưởng vẫn đảm bảo vững chắc. Bạn chỉ chỉnh sửa phần hoàn thiện hoặc gia cố, nâng cấp một phần kết cấu.
Dịch vụ sửa chữa nhà xương Saigon HT
Cải tạo sửa chữa nhà xưởng

>>> Xem thêm:  Cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng bao gồm các hạn mục sau:

 • Sửa lại đường ống nước, hố ga.
 • Sửa chữa mái tôn do xuống cấp gây dột
 • Sửa chữa sàn do lún, nứt, gây mất an toàn trong quá trình sản xuất
 • Xây tường, đổ bê tông
 • Sửa chữa trần, nền nhà do ẩm mốc, xuống cấp
 • Mở rộng kho chứa hàng, xây thêm sàn lửng làm văn phòng
 • Xây thêm hành lang, thang thoát hiểm
 • Cải tạo lại không gian cho phù hợp với mục đích sử dụng nhà xưởng
 • Mở rộng quy mô xưởng

Bạn cần tìm một đơn vị nhận thiết kế xây dựng nhà xưởng? Với những ưu điểm đã liệt kê trên, SaigonHT tin chắc đây sẽ là thương hiệu, đơn vị uy tín để hỗ trợ và đem đến những công trình chất lượng nhất. Đi cùng với chất lượng cao là mức giá cạnh tranh, SaigonHT chính là sự lựa chọn an toàn nếu bạn muốn xây dựng thiết kế nhà xưởng!

Hãy liên hệ ngay cho Saigon HT ngay hôm nay để nhận lịch khảo sát và được tư vấn rõ hơn nhé!

Liên hệ tư vấn và báo giá – Anh Hùng 093.856.3814 – Anh Tú 093.513.3035 (hotline/zalo)

  – Tel: 093.856.3814 – 093.513.3035

  Email: xaydungsaigonht@gmail.com

  Website: saigonht.com

  Youtube: Công ty Thiết kế xây dựng Saigon HT

  Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungSaiGonHT/