GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAIGON HT là công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. với phương châm ” Khách hàng gửi niềm tin – Chúng tôi trao chất lượng”.

Công ty xây dựng Saigon HT

Khái niệm xây dựng là gì? 

Theo wikipedia “Xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nên các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở.[1] Hoạt động xây dựng khác với hoạt động sản xuất ở chỗ sản xuất tạo một lượng lớn sản phẩm với những chi tiết giống nhau, còn xây dựng nhắm tới những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.”

xây dựng saigon HT

Thời gian vừa qua Công Ty Saigon HT đã và đang trực tiếp thiết kế thi công hàng trăm công trình trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng . Để nâng cao thương hiệu Xây dựng Saigon HT không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công – xây dựng phù hợp cho từng dự án.
Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực về xây dựng, cải tạo sửa chữa biệt thự, nhà ở, nhà phố, nhà xưởng, hạ tầng giao thông,…

Sản phẩm, dịch vụ của Xây dựng Saigon HT

1. Thiết kế xây dựng biệt thự
2. Sửa chữa gia cố biệt thự
3. Thiết kế và thi công nhà trọn gói
4. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
5. Thiết kế xây dựng nhà xưởng, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp
6. Thi Công hạ tầng, Thi công cải tạo sữa chữa, gia cố, nâng tầng
7. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
8. Trang trí, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình.
9. Sửa chữa gia cố chung cư
10. Đập phá tháo dỡ công trình
11. Thi công hạ tầng giao thông

Công ty Saigon HT
Lĩnh vực hoạt động của công ty Saigon HT

Quy trình làm việc Saigon HT chuyên nghiệp, chặt chẽ

Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Saigon HT luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra những tư vấn tốt nhất cho quý khách.

Bước 2: Tiến hành khảo sát 

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Saigon HT sẽ tiến hành khảo sát diện tích thi công, tiếp thu ý tưởng, nhu cầu của quý khách, chi phí đầu tư dự kiến…

Bước 3: Thiết kế bản vẽ chi tiết cho công trình

Đội ngủ thiết kế sẽ vẽ 1 bản thiết kế gửi cho khách hàng tham khảo trước, Tiếp thu ý kiến khách hàng Thiết kế chỉnh sửa và gửi khách hàng đã phối cảnh 3D, chi tiết thông số kỹ thuật, kích thước công trình.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Sau khi khách hàng đồng ý báo giá, tiến hành ký hợp đồng thi công

Bước 5: Sản xuất, thi công và bàn giao công trình

Đội ngũ kiến trúc sư triển khai phương án thi công, đồng thời báo bộ phận sản xuất, lắp ráp sản phẩm, kiểm tra kỹ thuật, chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt tại công trình hoàn thiện

Trong suốt quá thi công – xây dựng, các kiến trúc sư liên tục giám sát, kiểm tra nhằm đảm bảo công trình hoàn như đúng bản thiết kế.

Bước 6 : Bảo hành bảo trì

Nhằm đảm bảo cho chất lượng công trình, Saigon HT còn đưa ra các chính sách bảo hành sản phẩm, sửa chữa gia cố với giá vốn khi khách hàng có nhu cầu đổi mới căn dự án của mình. Với các chính sách này sẽ giúp cho sản phẩm luôn hoạt động tốt mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình làm việc của Saigon HT

Tại Sao Chọn Chúng Tôi – Xây dựng Saigon HT

1./ Đội ngũ chuyên nghiệp

Saigon HT sở hữu 99% chuyên gia tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất dày dạn kinh nghiệm nhưng vô cùng nhiệt thuyết năng động và sáng tạo. Sẽ làm bạn hài lòng

2./ Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi không chỉ thiết kế – thi công xây dựng, sửa chữa cho bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

3./ Giá cả hợp lý

Không chỉ bạn Gửi Niềm Tin chúng Tôi Trao Chất Lượng, mà chúng tôi còn giúp bạn tối ưu chi thấp nhất để đạt được chất lượng tốt nhất. Miễn Phí thiết kế, Thi công giá xưởng.

4./ Tiến độ chính xác

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, nhưng bền vững nhất và tiết kiệm chi phí ”thời gian” cho bạn và cho gia đình.

5./ Chính sách bảo hành 

– Phần kết cấu bảo hành 05 năm.
– Phần hoàn thiện thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện quý khách lựa chọn.
+ quý khách sử dụng gói vật liệu hoàn thiện loại trung bình được Saigon HT bảo hành 03 năm.
+ quý khách sử dụng vật liệu hoàn thiện loại khá được Saigon HT bảo hành 05 năm.
công ty xây dựng uy tín tại tp hcm
Với slogan “gửi niềm tin, trao chất lượng” Saigon HT trở thành một trong những công ty, đơn vị nhận thi công xây dựng được nhiều khách hàng tin yêu, phản hồi tích cực. Hiểu rõ được sứ mệnh của mình trong việc xây dựng “mái ấm” cho gia đình bạn, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, nâng cấp để phát triển mình.

Hãy liên hệ ngay cho SaigonHT ngay hôm nay để nhận lịch khảo sát và được tư vấn rõ hơn nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAIGON HT
– Trụ Sở Chính: 20/54 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú,Tp Hồ Chí Minh
– Chi nhánh 1: 313/3B, Khu phố Thạnh Bình, Phường An Thạnh, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
– Tel: 093.8563.814 – 093.5133.035
– Email: xaydungsaigonht@gmail.com
– Website: saigonht.com